Năm 2024 : 1.078
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TRUNG AN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2018

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáoViệt Nam 20/11.Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống“ Tôn sư, trọng đạo” bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ. Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáoViệt Nam 20/11.Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống“ Tôn sư, trọng đạo” bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ.

Sáng ngày 20/11/2018 trường THCS Trung An long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đoàn đại biểu ĐU- HĐND-UBND-UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể trong xã và thôn do ông Nguyễn Văn Vinh - PBT Đảng ủy xã làm trường đoàn.

Thay mặt ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã về dự có đ/c Nguyễn Văn Vinh – PBT Đảng ủy xãTrung An, Đ/c NguyễnVăn Quyền – BT Đoàn xã Trung An cùng các ban ngành đoàn thể xã Trung An. Đại diện HCMHS có các ông bà trong ban phụ huynh trường và các chi hội trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu và đang công tác tại trường và học sinh toàn trường.

Tập thể CBGV trong nhà trường

Thời nay người thầy, cô được tôn vinh là những “kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học là: “ Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo” Nhằm tri ân các thầy,cô giáo đang công tác và đã nghỉ hưu các em học sinh đã gửi tặng những tiết mục văn nghệ thật ý nghĩa và thắm đẫm những tình cảm của các em học sinh gửi đến các thầy các cô trong ngày 20/11.

Tiết mục văn nghệ của học sinh chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sau buổi lễ kỷ niệm nhà trường và công đoàn đã tổ chức buổi chia tay đ/c Mai Thị Chiền được Nhà nước cho nghỉ chế độ theo quy định của Luật lao động. Trong buổi chia tay xúc động có nhiều lời chúc và nhắn gửi tốt đẹp tới đ/c – người đã gắn bó suốt 34 năm với sự nghiệp trồng người!

Những hình ảnh liên quản buổi lễ kỷ niệm 20/11/2018

Tài liệu mới